Gợi ý một số xu hướng thiết kế không gian xanh cho nhà phố
22 12-2023
Đưa không gian xanh vào nhà ở đang là xu hướng thiết kế được nhiều người tìm đến, đặc biệt là đối với không khí ngột ngạt và xô bồ ở đô thị.
Xem chi tiết
Cách chọn cây trồng phong thủy hợp mệnh hút tài lộc cho gia chủ
21 12-2023
Chọn cây cảnh cho ngôi nhà của bạn hẳn rất đơn giản. Nhưng rất nhiều người có thể chưa biết được việc lựa chọn cây sao cho hợp phong thủy bản mệnh, tuổi gia chủ. Đó cũng là những thắc mắc chung của rất nhiều người khi chọn cây trồng trong nhà.
Xem chi tiết
Hướng dẫn chọn cây và cách bố trí cây xanh trong nhà
21 12-2023
Cây xanh mang sinh khí, thúc đẩy mọi vật xung quanh phát triển theo hướng tích cực, đem lại sức sống cho không gian. Đó chính là lý do mà ngày nay con người trồng cây cảnh trong nhà khá nhiều. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chọn cây và cách bố trí cây xanh trong nhà sao cho hợp lý.
Xem chi tiết
8 cách chăm sóc cây cảnh trong nhà để cây luôn tươi xanh
21 12-2023
Chăm sóc cây cảnh trong nhà đơn giản, dễ dàng thực hiện với 8 cách mà Quang Cảnh Xanh chia sẻ với bạn trong bài viết này. Bạn có thể biến những loại cây cảnh này thành những đồ vật trang trí nội thất độc nhất và mang vẻ đẹp tuyệt vời nhất cho căn nhà của mình. Tham khảo ngay nhé!
Xem chi tiết
23 loại cây cảnh nội thất vừa tốt cho sức khỏe vừa dễ chăm sóc
21 12-2023
Trồng nhiều cây xanh xung quanh hoặc đặt một chậu cây nhỏ trên bàn làm việc là giải pháp hữu hiệu, không chỉ lọc không khí, giúp ngôi nhà của bạn không chỉ trở nên thoáng đãng mà còn giảm nguy cơ phát sinh các bệnh về đường hô hấp. 
Xem chi tiết
Vườn trên mái: Giải pháp giúp gia chủ vừa có góc thư giãn giữa thành phố vừa là nguồn cung cấp rau sạch hàng ngày
21 12-2023
Làm vườn trên mái là xu hướng thiết kế của nhiều gia đình, đặc biệt là ở thành thị. Vậy làm vườn trên mái có ưu nhược điểm gì và cần lưu ý những gì khi thiết kế để không ảnh hưởng đến chất lượng ngôi nhà? Hãy tham khảo bài viết dưới đây
Xem chi tiết