Trầu Bà Cột

1.199.000 ₫

Trầu Bà Leo Cột là loại cây được rất nhiều người yêu thích và sử dụng làm cây cảnh trong nhà cũng như nơi làm việc. Không chỉ là loại cây lọc không khí trong nhà rất tốt, có tính thẩm mỹ cao, giúp thư giãn, giảm bớt sự nhàm chán cho không gian xung quanh mà cây còn mang lại nhiều giá trị phong thủy cho gia chủ.
  • Kích thước chậu:
  • Chất liệu chậu:
  • Tổng chiều cao:
  • Giá sản phẩm không bao gồm đĩa lót :
Ship sau 1-2 ngày
Kích cỡ

Số lượng

Trầu Bà Leo Cột có tên khoa học là Epipremnum aureum, thường cao từ 80 – 100cm thậm chí là 1 – 2m trong điều kiện tốt, tốc độ sinh trưởng nhanh nên phù hợp cho những vị trí như góc nhà, sảnh, hay bên cạnh cửa sổ. Cây có thể sống tốt ở môi trường bóng râm, ít ánh sáng nên thường được dùng làm cây trồng trong nhà, cây trang trí văn phòng làm việc.

Ngoài tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho không gian, Trầu Bà Leo Cột còn có khả năng làm sạch không khí trong môi trường xung quanh rất tốt. Hiệu suất lọc không khí của loài cây này tới 80% nhờ diện tích lá lớn.

- Ánh sáng: Trầu bà cột không cần ánh sáng trực tiếp, có thể phát triển tốt trong điều kiện phân cực hoặc che nắng. Nhưng để cây phát triển tốt nên đặt ở nơi có nhiều ánh sáng như cửa sổ, hành lang, có thể phơi nắng 2 lần/tuần để cây phát triển tốt, lá tươi tốt.
- Tưới nước: Trầu bà nói chung là cây ưa ẩm, yêu cầu nước cao, không chịu hạn, vì vậy bạn nên tưới 1 lần/ngày. Tuy nhiên khi tưới tránh để cây bị úng vì tưới quá nhiều nước cây sẽ bị vàng và thối. Phun lá và nước dưới thân cây hai lần một tuần. Mỗi lần từ 0,5-1 lít nước tùy kích thước chậu.

Lưu ý:
- Cắt bỏ những lá và thân cây bị chết, bạc màu, hư hỏng hoặc bị bệnh.
- Dùng kéo sạch, sắc để tránh làm rách hoặc dập thân cây. 
- Lau rửa lá thường xuyên để tránh bụi làm tắc quá trình trao đổi khí của cây.