Hồng Môn lớn

349.000 ₫

Cây Hồng Môn có dáng đẹp, kích thước tốt nên được trồng rộng rãi làm cây để bàn. Cây có sự kết hợp hài hòa giữa lá hình trái tim màu xanh và hoa màu đỏ tươi. Cây xanh không chỉ giúp không gian sống thêm thoải mái mà còn mang những ý nghĩa phong thủy rất lớn.

  • Kích thước chậu:
  • Chất liệu chậu:
  • Tổng chiều cao:
  • Giá sản phẩm không bao gồm đĩa lót :
Ship sau 1-2 ngày
Kích cỡ

Số lượng

- Cây hồng môn có tên khoa học  là Anthurium Andraeanum. Ở nhiều nơi cây còn được gọi với những tên gọi khác nhau như cây cánh buồm đỏ, cây hoa tròn, cây hồng môn đỏ. Có nguồn gốc từ Colombia và Ecuador.

- Đây là loài cây mang nhiều ý nghĩa cao đẹp. Tên của cây là sự kết hợp của các từ màu hồng và thứ hai. Trong tiếng Hán, hồng có nghĩa là màu đỏ – màu của may mắn và hạnh phúc. Từ môn có nghĩa là cửa – rất quan trọng trong các nền văn hóa cổ đại. Vì vậy cây hồng môn mang ý nghĩa là cánh cửa màu đỏ mở ra tương lai may mắn và hạnh phúc cho con người.

- Nhiệt độ thích hợp để cây hồng môn phát triển tốt thường từ 15 độ C đến 30 độ C. Không nên đặt cây trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Không gian mát mẻ, thậm chí có máy điều hoà, sẽ là môi trường thích hợp cho loài cây này. 
- Nước tưới: Không nên tưới quá nhiều nước cho cây hồng môn vì sẽ làm cho cây bị úng rễ. Vào mùa mưa, nên tưới 1 lần/tuần. Vào mùa khô, nên tưới 2 lần/tuần hoặc 3 lần/tuần.