Đuôi Công lá dài

349.000 ₫

Được biết đến với những mẫu hoa văn độc đáo và màu sắc phong phú trên lá, cây đuôi công trở thành một điểm nhấn thu hút sự chú ý và tạo ra một không gian sống thú vị và đẹp mắt. Loại cây này không chỉ có vẻ đẹp hấp dẫn mà còn có khả năng lọc không khí hiệu quả.

  • Kích thước chậu:
  • Chất liệu chậu:
  • Tổng chiều cao:
  • Giá sản phẩm không bao gồm đĩa lót :
Ship sau 1-2 ngày
Kích cỡ

Số lượng

Cây Đuôi công có tên khoa học là Calathea makoyana, xuất xứ ở vùng nhiệt đới Nam Mỹ. Đuôi công là một loại cây thân thảo, sống được quanh năm, chiều cao trung bình từ 25 - 70cm. Trong đó, cây Đuôi công lá dài có hình thuôn dài và hẹp, lá có thể dài đến 30cm. Mặt trên lá có viền ngoài màu xanh đậm, có các vệt hình bầu dục lớn nhỏ xếp xen kẽ nhau nhìn rất thích mắt, mặt dưới của lá có màu đỏ tía.

 Bên cạnh công dụng lọc không khí hiệu quả, cây đuôi công mang ý nghĩa tượng trưng cho sự tài lộc, thịnh vượng và viên mãn tràn đầy.

- Ánh sáng: Là một cây cảnh nội thất nên cây đuôi công không ưa ánh sáng mạnh, nếu trồng cây ở những nơi có ánh sáng trực tiếp thì lâu ngày cây sẽ bị cháy lá, thối rễ và chết. Chỉ nên đem cây ra phơi nắng vào buổi sáng sau đó đem vào ở những nơi thoáng mát.
- Nhiệt độ: Là loài cây ưa mát nên nhiệt độ thích hợp của cây đuôi công là từ 21 - 29 độ C.
- Nước tưới: Nên tưới nước thường xuyên nhưng vừa đủ tránh để cây bị úng. Không nên tưới cây trực tiếp dưới vòi nước
 
Cây Đuôi công có tên khoa học là Calathea makoyana, xuất xứ ở vùng nhiệt đới Nam Mỹ. Đuôi công là một loại cây thân thảo, sống được quanh năm, chiều cao trung bình từ 25 - 70cm. Trong đó, cây Đuôi công lá dài có hình thuôn dài và hẹp, lá có thể dài đến 30cm. Mặt trên lá có viền ngoài màu xanh đậm, có các vệt hình bầu dục lớn nhỏ xếp xen kẽ nhau nhìn rất thích mắt, mặt dưới của lá có màu đỏ tía.
Bên cạnh công dụng lọc không khí hiệu quả, cây đuôi công mang ý nghĩa tượng trưng cho sự tài lộc, thịnh vượng và viên mãn tràn đầy